Thứ Hai, Tháng Năm 31, 2021
HomeCập nhật tin tức khoa học công nghệ mới nhấtAI - Trí tuệ nhân tạoAI - Trí tuệ nhân tạo: Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được...

AI – Trí tuệ nhân tạo: Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được tạo nên bởi trí tuệ nhân tạo

Quý khách đang xem thông tin bài viết Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được tạo nên bởi trí tuệ nhân tạo được chúng tôi cập nhật mới nhất cách đây ít ngày tại kostenloses-forum.org.Đây là thông tin được cập nhật hướng dẫn bởi nhiều tác giả với mục đích cung cấp kiến thức hữu ích phi lợi nhuận cho cộng đồng. Nếu có bất cứ góp ý nào, quý vị và các bạn có thể gửi yêu cầu đến chúng tôi để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!:

Thông tin mới nhất về Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được tạo nên bởi trí tuệ nhân tạo


Nếu bạn nghĩ rằng trí tuệ nhân tạo chẳng làm được gì khác ngoài việc nhận dạng giọng nói, thì bạn nhầm rồi.

Nhà khoa học đến từ Google Mike Tyka, đang thử nghiệm một hướng đi nghệ thuật mới – sử dụng trí tuệ Nhân tạo để tạo nên những bức chân dung điện tử của những người chưa từng tồn tại.

Gương mặt được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo.
Gương mặt được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo.

Theo Tyka:

“Đã có một thời gian chúng tôi bắt tay vào thử nghiệm việc sử dụng mạng lưới thần kinh sinh mẫu (generative neural networks) để tạo nên các bức chân dung. Các thử nghiệm ban đầu được dựa trên cách tiếp cận giấc mơ sâu (deepdream- một chương trình đồ họa máy tính thiết kế bởi Google), nhưng sau đó chúng tôi đã tập trung vào mạng lưới đối kháng sinh mẫu GANs (generatives adversaries networks). Như thường lệ với các công nghệ mới, độ phân giải cũng như chi tiết của những bức ảnh là cực kì khó đạt được”.

Đây là một số tác phẩm của ông:

Tôi muốn Hoàng Tử thành Ba Tư nhìn như thể anh ta là ngôi sao trong vở kịch Broadway "Vua Sư Tử".
Tôi muốn Hoàng Tử thành Ba Tư nhìn như thể anh ta là ngôi sao trong vở kịch Broadway “Vua Sư Tử”.

Đây là bản sao cực hay ho đến từ "Con Sư tử, Mụ phù thủy và Tủ quần áo".
Đây là bản sao cực hay ho đến từ “Con Sư tử, Mụ phù thủy và Tủ quần áo”.

Tyka tuyên bố rằng sẽ có nhiều sản phẩm mới sẽ sớm ra mắt..

Và cuối cùng là đây.
Và cuối cùng là đây.

Tyka tuyên bố rằng sẽ có nhiều sản phẩm mới sẽ sớm ra mắt.. Một thử nghiệm Trí Tuệ nhân tạo hay ho mới, hay chỉ là một sản phẩm phí thời gian, theo bạn?


Thông tin về Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được tạo nên bởi trí tuệ nhân tạo được cập nhật khi nào?

Thông tin Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được tạo nên bởi trí tuệ nhân tạo được cập nhật trên chuyên mục AI – Trí tuệ nhân tạo ở kostenloses-forum.org vào ngày 2021-03-17 23:58:19 là mới nhất. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý độc giả trong quá trình tìm hiểu các thông tin cũng như cập nhật những kiến thức mới về Ai và trí tuệ nhân tạo.

Các từ khóa và thông tin liên quan đến Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được tạo nên bởi trí tuệ nhân tạo mới nhất!

Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được tạo nên bởi trí tuệ nhân tạo, Tin tức Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được tạo nên bởi trí tuệ nhân tạo, thông tin mới Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được tạo nên bởi trí tuệ nhân tạo, Cập nhật mới Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được tạo nên bởi trí tuệ nhân tạo, Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được tạo nên bởi trí tuệ nhân tạo có khả thi, Chiêm ngưỡng những khuôn mặt được tạo nên bởi trí tuệ nhân tạo có tốt không?

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments